RA MẮT CÂU LẠC BỘ DÂN CA, DÂN VŨ
Hội Liên hiệp phụ nữ xã Thượng Thôn phối hợp với các ban, ngành đoàn thể xã tổ chức ra mắt 02 câu lạc bộ dân ca, dân vũ xóm Lũng Giàng và xóm Sỹ Điêng.

Ngày 18/5/2023, Hội liên hiệp phụ nữ xã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ dân ca, dân vũ xóm Lũng Giàng và xóm Sỹ Điêng. Tới dự có đồng chí Triệu Thị Hoa, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện; đại diện Lãnh đạo Cấp ủy, Chính quyền các ngành, đoàn thể xã Thượng Thôn, các ban ngành đoàn thể xóm và các thành viên Câu lạc bộ.

Câu lạc bộ xóm Sỹ Điêng

Câu lạc bộ xóm Lũng Giàng

Câu lạc bộ được thành lập với mong muốn bảo tồn, khai thác, phát huy những giá trị văn hóa, văn nghệ dân gian truyền thống của dân tộc.

Các thành viên trong câu lạc bộ xin hứa sẽ luôn phát huy đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, thực hiện tốt, luôn phát huy giữ gìn bản sắc dân tộc, truyền thống tốt đẹp của quê hương.