Chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho gia đình khách hàng tại Hà Quảng

Ngày 14/8, Bảo hiểm Agribank (ABIC) tại Cao Bằng phối hợp với Agribank Chi nhánh Hà Quảng chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng (BATD) với số tiền hơn 204 triệu đồng cho gia đình khách hàng Nông Văn Khâm, xã Ngọc Đào (Hà Quảng).

Bảo hiểm Agribank tại Cao Bằng chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho gia đình khách hàng Nông Văn Khâm, xã Ngọc Đào (Hà Quảng).

Theo đó, tháng 1/2023, anh Khâm vay vốn 200 triệu đồng tại Agribank Chi nhánh huyện Hà Quảng, trong quá trình vay vốn được cán bộ tín dụng tư vấn về sản phẩm bảo hiểm BATD nên tham gia mua bảo hiểm toàn bộ khoản vay với thời hạn 1 năm, từ ngày 19/01/2023 - 19/01/2024.

Đến ngày 21/3/2023, anh Khâm tử vong do bệnh tật, ngay khi nhận được tin báo từ gia đình khách hàng, cán bộ ABIC Cao Bằng phối hợp với Agribank Chi nhánh huyện Hà Quảng hoàn thiện hồ sơ giải quyết quyền lợi cho khách hàng với số tiền chi trả hơn 204 triệu đồng cho gia đình anh Khâm, trong đó, 200 triệu đồng tương ứng với số tiền vay, hơn 2,4 triệu đồng lãi tiền vay và 2 triệu đồng hỗ trợ mai táng phí. Số tiền này phần nào giúp gia đình anh Khâm bước đầu vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Hoàng Phúc (baocaobang.vn)