Hà Quảng vô địch giải bóng đá tranh cúp Agribank năm 2023
Hà Quảng vô địch giải bóng đá tranh cúp Agribank năm 2023

Chiều 15/7, tại Sân vận động Thành phố diễn ra trận chung kết và bế mạc Giải vô địch bóng đá tỉnh tranh cúp Agribank năm 2023.

Giải diễn ra vào các ngày thứ 7, Chủ nhật hằng tuần từ ngày 1 - 15/7/2023. Sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi, giải kết thúc tốt đẹp. Với tinh thần thể thao cao thượng, 6 đội thuộc các huyện, Thành phố, đơn vị đã cống hiến cho khán giả 10 trận đấu gay cấn, quyết liệt trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi; nhiều trận đấu được đánh giá cao về chuyên môn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần đem lại thành công cho giải.

Trận chung kết đầy kịch tính và hấp dẫn giữa đội Công an tỉnh và đội huyện Hà Quảng.

Trước khi diễn ra lễ bế mạc là trận chung kết giữa đội Công an tỉnh và đội huyện Hà Quảng. 2 đội thi đấu với nhiều pha bóng đẹp, kịch tính đến những phút cuối cùng. Kết thúc, Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội huyện Hà Quảng, giải nhì thuộc về đội Công an tỉnh, giải ba thuộc về đội Thành phố và trao 4 giải phụ cho tổ trọng tài, 3 cầu thủ, thủ môn có thành tích xuất sắc.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội huyện Hà Quảng.

Qua giải góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trên địa bàn tỉnh, thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các vận động viên.

Diệu Linh (baocaobang.vn)