Giao lưu bóng chuyền giữa các công đoàn nhà trường và Ủy ban nhân dân xã Thượng Thôn
Giao lưu bóng chuyền kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023) và Tháng công nhân năm 2023.

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng tới chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023). Sáng ngày 17/5/2023 các Công đoàn cơ sở đã kết hợp tổ giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ có 06 Công đoàn tham gia.

Buổi giao lưu đã để lại ấn tượng tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phần khởi trong toàn thể cán bộ, viên chức. Hoạt động giao lưu thể thao nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn giữa các đơn vị.

Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 02 giải khuyến khích.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các  Công đoàn
 Giải nhất thuộc về Công đoàn trường Trung học cơ sở Thượng Thôn

Giải nhì thuộc về Công đoàn UBND xã Thượng Thôn

Giải ba thuộc về  Công đoàn trường TH&THCS Vần Dính và công đoàn Trường Mầm Non Thượng Thôn